రచన : swethadhaara | బ్లాగు : Telugu Vantillu
గోంగూర పప్పు మనకు గోంగూర చాల విరివిగా దొరుకుతుంది కదా. దానితో పప్పు చేసుకుంటే చాల పుల్ల పుల్లగా బావుంటుంది. కావలసినవి : పాలకూర పప్పుకి మల్లే అన్ని అంతే చింతపండు అవసరం లేదు విధానం: పాలకూర పప్పు లాగానె కాకపోతే గోంగుర వుడికించేప్పుడు పప్పు, ఆకు కలిపి పెట్టకూడదు. కుక్కర్లో ఆకు విడి గా వుడికించుకోవాలి. లేదా ఇలా కింద చూపినట్టు చిన్న గిన్నెలో వేసి పెట్టచ్చు . మిగతా అంతా పాలకూర పప్పు లాగానే. పోపులో […]... పూర్తిటపా చదవండి...

View the Original article