నా మనసు రాయిచేసుకుంటే
ఆ రాయి పైన అందమైన శిల్పంగా మారావు
నేనేమి చేసేది ప్రియా!!
రచన : Vs Rao | బ్లాగు : Pothana Telugu Bhagavatham Volumetric Analasisపోతన తెలుగు భాగవతం గణనోపాఖ్యానం
రచన : anantam | బ్లాగు : అనంతు
రచన : గెల్లి ఫణీంద్ర విశ్వనాధ ప్రసాదు | బ్లాగు : Gpvprasad's Blog
జయం సంతోషం గారి blog లో వ్రాసారు ఇవే కాకుండా సగం ఉడకబెట్టిన కోడిగుడ్లు తినొద్దు! కుదిరినంత వరకూ తినే ముందు చేతులు శుభ్రం చేసుకోండి, భారతీయ అభివాదం ఎక్కువ ప్రయత్నించండి దాంతో ఇంకొకరి నుంచీ మీరు పొందే అవకాశాలు తగ్గుతాయి! ఇక చివరిగా మన పూర్వీకులు పాటించిన నియమాలు పాటించండి, ఈ కాలంలో మాసం తినొద్దు! ఆహారం నియమంగా తినండి!... పూర్తిటపా చదవండి...
రచన : స్నేహ | బ్లాగు : పెరటితోట
మిగతా ప్రాంతాల సంగతి తెలీదు గానీ,రాయలసీమలో, ముఖ్యంగా మా అనంతపురం జిల్లాలో భోగి రోజు సజ్జరొట్టె,తీపి గుమ్మడి కూర చేసుకుంటారు.సజ్జలు వేడి చేస్తాయంటారు.అందుకని సజ్జల్ని చలికాలంలోనే వాడతారు.సజ్జరొట్టె తయారు చేసే విధానం అంతా జొన్నరొట్టెలానే ఉంటుంది. సజ్జ పిండిని తీసుకోవాలి. పిండి కలపడానికి కావలసిన నీళ్ళను,పొయ్యి మీద బాగా మరిగించాలి. ఈ నీళ్ళతో పిండిని బాగా … Continue reading →... పూర్తిటపా చదవండి...