రచన : స్నేహ | బ్లాగు : పెరటితోట
కావలసిన పదార్థాలు
లేత ఆనపకాయ –
చింతపండు రసం
బెల్లం
ఉప్పు, పసుపు
పోపుకి- మినపప్పు, శనగపప్పు, ఆవాలు, ఎండు మిరపకాయ, కరివేపాకు
ఆనపకాయ ముక్కకి ఫొటోలో చూపిన విధంగా పదునైన దానితో గాట్లు పెట్టుకోవాలి.
ఒక అరగంట కాయని అలానే వదిలేయాలి. అరగంట అయ్యాక చెక్కు తీసుకుని ముక్కలు కోసుకోవాలి.
పూర్తిటపా చదవండి...
View the Original article
No comments:
Post a Comment