రచన : స్నేహ | బ్లాగు : పెరటితోట
నిజం చెప్పాలంటే ఈ ఉప్పుటుండలగురించి ఇంతకుముందు ఎప్పుడూ వినలేదు.మొట్టమొదటిసారి ఈ డాక్టరు గారి బ్లాగులోనే చదివాను.ఒకసారి చేసి చూద్దామనిపించింది.ప్రయత్నించి చూశాను.ఇంట్లో అందరికీ బాగా నచ్చింది.కొన్ని ప్రాంతాల్లో ఉండ్రాళ్ళు అని కూడా అంటారేమో మరి తెలీదు.ఈ ఉప్పుటుండల్ని నేను దంపుడుబియ్యం(Brown rice) రవ్వతో చేశాను. కావలసిన పదార్థాలు బియ్యం రవ్వ – 2 కప్పులు పెసరపప్పు – … Continue reading ... పూర్తిటపా చదవండి...

View the Original article