రచన : స్నేహ | బ్లాగు : పెరటితోట
మొలకలు సులభంగా జీర్ణమవుతాయి.ఇందులో మాంసకృత్తులు(Protien),ఐరన్(Iron) కూడా ఎక్కువగా ఉంటాయి.మన ఆహారంలో మొలకల్ని భాగం చేసుకుంటే ఆరోగ్యానికి మంచిది. కావలసిన పదార్థాలు పెసలు – 1/2 కప్పు మునగాకు – 2-3 కప్పులు ఉల్లిపాయ – 1 పచ్చికొబ్బరి తురుము – 2-3 టేబుల్ స్పూన్లు ఉప్పు,కారం – తగినంత నూనె – 1 టేబుల్ స్పూన్ … Continue reading →... పూర్తిటపా చదవండి...
View the Original article
మొలకలు సులభంగా జీర్ణమవుతాయి.ఇందులో మాంసకృత్తులు(Protien),ఐరన్(Iron) కూడా ఎక్కువగా ఉంటాయి.మన ఆహారంలో మొలకల్ని భాగం చేసుకుంటే ఆరోగ్యానికి మంచిది. కావలసిన పదార్థాలు పెసలు – 1/2 కప్పు మునగాకు – 2-3 కప్పులు ఉల్లిపాయ – 1 పచ్చికొబ్బరి తురుము – 2-3 టేబుల్ స్పూన్లు ఉప్పు,కారం – తగినంత నూనె – 1 టేబుల్ స్పూన్ … Continue reading →... పూర్తిటపా చదవండి...
View the Original article
No comments:
Post a Comment