రచన : స్నేహ | బ్లాగు : పెరటితోట
పుల్లకూరలు రాయలసీమ ప్రాంతంలో సర్వసాధారణం.ఆకుకూరల్తో,వంకాయ,బెండకాయ లాంటి కూరగాయల్తో కూడా పుల్లకూరలు చేస్తారు.గోంగూర పుల్లకూర తప్ప మిగిలిన పుల్లకూరలన్నీ ఇంచుమించుగా ఒక్కలాగే చేస్తారు.అన్నంలోకి కానీ,రొట్టెల్లోకి కానీ చాలా రుచిగా ఉంటుంది. కావాలసిన పదార్థాలు ఆకుకూరలు – 3-4 కట్టలు (ఒక్కటే ఆకుకూర తీసుకోవచ్చు,లేదా రకరకాల ఆకుకూరలు కలిపి తీసుకోవచ్చు.) ఉల్లిపాయలు – 2 టమాటాలు – 4 … Continue reading ... పూర్తిటపా చదవండి...

View the Original article