రచన : స్నేహ | బ్లాగు : పెరటితోట

కేక్ మైదాతో తయారుచేస్తారు.రెండు సార్లు మైదా ఉపయోగించి చేశాక,గోధుమ పిండితో ఎందుకు చేయకూడదు అన్న ఆలోచన వచ్చింది.ప్రయోగాలంటే ఉన్న ఆసక్తి కొద్దీ చేసి చూశాను,మైదాతో తయారు చేసినవాటి కంటే రుచి బాగుందనిపించింది.అప్పటినుండి పిల్లలు ఎప్పుడు కేక్ అడిగినా గోధుమపిండితోనే చేస్తున్నాను.బయట ఎంత ఖరీదు పెట్టి కొన్నా కూడా మనం ఇంట్లో తయారు చేసుకుంటే వచ్చే ఆనందమే వేరు.

IMG_3167
కావలసిన... పూర్తిటపా చదవండి...

View the Original article