రచన : స్నేహ | బ్లాగు : పెరటితోట
రవ్వకేక్ ప్రయోగం మా ఇంట్లోవాళ్ళకు బాగా నచ్చాక,ఇడ్లీతో కూడా ఏదైనా ప్రయోగం చేస్తే బాగుంటుందేమో అనిపించింది.బాగా ఆలోచించి ఇడ్లీ పిండిని కేక్ లాగా అవెన్లో బేక్ చేసి చూద్దామని చేశాను.చాలా బాగా వచ్చింది.
అవన్ని 180 ఉష్ణోగ్రత వద్ద 10 నిమిషాలు వేడి చేసుకోవాలి.
ఒక మందపాటి పాత్ర తీసుకుని అందులో ఒక టేబుల్ స్పూన్ నూనె వేయాలి.
పూర్తిటపా చదవండి...
View the Original article
No comments:
Post a Comment